Dịch Vụ Cho Thuê Xe Hoa - Xe Cưới Tổng Đài Taxi - Nha Trang 247

Tổng Đài Taxi - Nha Trang 247 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe hoa - xe cưới đẹp, giá rẻ tại Nha Trang. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về thuê xe hoa xe cưới trong ngày trọng đại của mình.

Quý khách đang chuẩn bị cho một đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần hoành tráng và cần một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe hoa Nha Trang uy tín? Nếu vậy thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây của Xe LIên Tỉnh. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm được nơi cho thuê xe đám cưới tại Nha Trang cực kỳ chuyên nghiệp.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Hoa - Xe Cưới Tổng Đài Taxi - Nha Trang 247

Để thuận tiện cho quý khách tham khảo giá dịch vụ cho thuê xe hoa – xe cưới tại Tổng Đài Taxi - Nha Trang 247 thì chúng tôi cung cấp bảng giá thuê xe cưới với các loại xe, màu xe, đời xe, giá thuê

Loại Xe

Cước Phí/4h

Thông Tin Xe

Mer C250

2.800.000đ

Mer C250

2.200.000đ

Camry

1.900.000đ

Xe Hoa Cổ

1.900.000đ

Chi phí thuê xe hoa – xe cưới:

  • Giá cho thuê đã bao gồm nhiên liệu, xe, lương lái xe của tài xế.
  • Giá thuê xe đã bao gồm hoa vải trang phí miễn phí.
  • Giá thuê xe lúc nào cũng chưa bao gồm thuế VAT 10%. Khách nào cần hóa đơn thì +10% thuế VAT. Công ty sẽ xuất hóa đơn điện tử gửi email cho khách.
  • Giá thuê xe không thay đổi khi đã ký kết hợp đồng và công ty nhận được tiền đặt cọc thuê xe của Quý khách.
  • Tuy nhiên giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm của năm (mùa cưới hỏi, các ngày lễ, Tết, tháng Giêng âm lịch…)

Liên Hệ - Tổng Đài Taxi - Nha Trang 247

Tổng Đài Taxi – Nha Trang 247 . Tổng đài đặt xe taxi giá rẻ tại Tp. Nha Trang Taxi 4 chỗ, Taxi 7, 16 chỗ các dòng xe đời mới cùng với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp.